Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017

303

Biết được mức điểm chuẩn Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017 sẽ giúp các thí sinh chủ động hơn trong việc ôn luyện và tìm ra hướng đi tốt nhất cho tương lai của mình.

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017

Nhận thấy số lượng sinh viên theo học ngành Dược ngày càng đông, đây lại là ngành nghề đang có sự thiếu hụt nguồn nhân lực rất lớn nên Nhà nước đã có rất nhiều chính sách hỗ trợ để thu hút sinh viên theo học ngành nghề này.

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017 cao hay thấp?

Để tạo mọi điều kiện tốt nhất cho sinh viên theo học, từ năm 2017, Bộ Lao động Thương binh & Xã hội đã đề ra quy chế tuyển sinh mới, căn cứ vào đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017 hệ đào tạo chính quy với phạm vi tuyển sinh trên toàn quốc, hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT, miễn thi.

Theo đó, mức điểm chuẩn Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là điểm đỗ tốt nghiệp THPT, chính vì vậy, tất cả các thí sinh trên cả nước chỉ cần vượt qua kỳ thi THPT Quốc gia 2017 là có đủ điều kiện để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ.

Ngoài ra, để đảm bảo chất lượng đầu vào, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đưa ra các tiêu chí phụ yêu cầu thí sinh phải đáp ứng được đó là phải đạt hạnh kiểm khá trở lên trong năm học lớp 12, thí sinh là người có lí lịch trong sạch, không vi phạm pháp luật, có sức khỏe tốt để phục vụ quá trình học tập.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Cần Thơ là bao lâu?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Cần Thơ là bao lâu?

Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước thì Nhà Trường sẽ tuyển sinh theo hình thức xét học bạ từ bậc THPT, miễn thi.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Cần Thơ là bao lâu?

Những thí sinh đã đảm bảo điều kiện và đạt được mức điểm chuẩn Cao đẳng Dược Cần Thơ mà Nhà Trường đưa ra thì sẽ trải qua thời gian đào tạo là 3 năm.

Sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy và được phép liên thông Đại học Y Dược ngay nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra.

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược:

  • Đợt 1: Bắt đầu từ ngày 20/4/2017 đối với các đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017.
  • Đợt 2: Bắt đầu từ ngày 01/07/2017 đối với các thí sinh dự thi THPT Quốc gia 2017.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ gồm có những giấy tờ gì?

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 cần đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ gồm có những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ gồm có những giấy tờ gì?

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia hoặc bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin cá nhân của người học và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi rõ thông tin người học sau ảnh và được chụp trong thời gian gần nhất.
  • Bản sao công chứng học bạ THPT.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Sau khi đã chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ thì thí sinh có thể nộp theo hình thức trực tiếp hoặc qua đường bưu điện về địa chỉ: Số 21, Đường Cách Mạng Tháng Tám, Phường An Thới, Quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ. Số điện thoại tư vấn: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: Caodangyduoccantho.com.vn