Điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017

11

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Cần Thơ với điều kiện chỉ cần thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT và có sức khỏe, đạo đức tốt.

Học Cao đẳng Dược rút ngắn con đường dẫn tới thành công

Học Cao đẳng Dược rút ngắn con đường dẫn tới thành công

Học Cao đẳng Dược rút ngắn con đường dẫn tới thành công

Nếu như trước đây, phải học các ngành như Ngân hàng, Kinh tế…thì mới dễ kiếm việc làm và thu nhập cao thì vài năm trở lại đây, ngành Y – Dược mới chính là ngành có thể đem lại nhiều cơ hội việc làm nhất, nhanh nhất và giúp cho sinh viên không rơi vào tình trạng thất nghiệp sau khi ra trường.

Là một trong những ngành riêng biệt, đóng vai trò hết sức quan trọng trong ngành Y tế, ngành Dược sở dĩ có thể mang lại nhiều cơ hội việc làm cho người học là vì: Người học Dược không chỉ có thể làm Dược sĩ bán thuốc mà còn có thể trở thành Trình Dược viên, quản lý hay kiểm định viên kiểm định chất lượng thuốc tại các Công ty sản xuất, phân phối Dược phẩm….Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đa số đều có khả năng tự tìm kiếm việc làm, có được những cơ hội việc làm vô cùng tốt ngay sau khi ra Trường mà không phải chật vật trong nỗi lo thất nghiệp. Ngoài những cá nhân được các công ty Dược phẩm săn đón từ khi còn thực tập thì cũng có rất nhiều người đã nhanh chóng liên thông Đại học Dược để nâng cao giá trị bằng cấp và thi tuyển vào các bệnh viện trở thành viên chức y tế.

Điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm Cần Thơ  như nào?

Điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm Cần Thơ  như nào?

Điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm Cần Thơ  như nào?

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới, năm 2017, Cao đẳng Y Dược Cần Thơ – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, khu vực tuyển sinh trên toàn quốc.

Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học Cao đẳng Dược Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pastuer sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và được phép liên thông Đại học Dược nếu đủ điều kiện theo quy định mà Bộ đề ra.

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017

Để đảm bảo đợt tuyển sinh diễn ra đúng thời gian quy định thì cũng giống như những năm trước, thời gian dự kiến nhận hồ sơ xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ là từ ngày 20/04/2017 (mốc thời gian áp dụng cho những đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2017). Đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 thì thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 sẽ là sau khi có điểm thi THPT quốc gia 2017.

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không cần quá cầu kỳ nhưng nhất định không thể thiếu các giấy tờ cần thiết sau, nếu thiếu hồ sơ sẽ bị loại, các giấy tờ cần thiết chính là:

  • Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ năm 2016 trở về trước).
  • Phiếu ĐKXT Cao đẳng năm 2017.
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Bản sao giấy khai sinh, có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi cư trú.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (nếu thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2017).
  • 04 ảnh 3×4 để làm thẻ sinh viên và các giấy tờ cần thiết khác.
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ họ tên + địa chỉ + số điện thoại vào phần người nhận của phong bì để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017 nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh tại địa chỉ: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: Caodangyduoccantho.com