Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018 cần chuẩn bị những gì?

130

Nhiều thí sinh mong muốn học Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018 nhưng không rõ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ ra sao? Liệu có thay đổi so với những năm trước?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ gồm giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ gồm giấy tờ gì?

Để giải đáp những khúc mắc của thí sinh về câu hỏi: “cần chuẩn bị những gì trong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018” ban tư vấn tuyển sinh của nhà trường xin được giải đáp như sau:

Giấy tờ chuẩn bị trong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ 2018

Để đảm bảo thí sinh đã đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển mà nhà Trường đưa ra thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur yêu cầu thí sinh cần phải chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018 với đầy đủ các giấy tờ liên quan như:

  • 01 phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược theo mẫu của năm 2018.
  • Học bạ THPT bản pho to có công chứng.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (áp dụng với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018).
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa cấp 3 (áp dụng với trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước).
  • 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương + 04 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ thông tin gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách, đối tượng được hưởng ưu tiên).

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018

Thí sinh chuẩn bị xong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ tuyển sinh của nhà Trường, đối với những thí sinh ở xa có mong muốn học Cao đẳng Dược Cần Thơ thì có thể xét tuyển Cao đẳng Dược trên trang web của trường bằng cách đăng ký xét tuyển trực tuyến.

Xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018 trên cả nước

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo Y Dược hệ Cao đẳng chất lượng uy tín trên cả nước, năm 2018, Nhà Trường thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Cần Thơ trên phạm toàn quốc, dưới hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3, đạt hạnh kiểm từ khá trở lên.

Ngoài hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018 thì thời gian học cũng là vấn đề được nhiều thí sinh quan tâm. Thời gian học Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018 tại trường trong vòng 3 năm. Với chương trình đào tạo theo mô hình Viện – Trường cùng với sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên có trình độ Đại học, Thạc sĩ trở lên, đảm bảo sinh viên sau khi đào tạo xong sẽ vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề, kinh nghiệm và đáp ứng được tất cả các yêu cầu ngày càng cao của xã hội. Bằng được cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng hệ chính quy chuyên ngành Dược.

Ngoài đào tạo Cao đẳng Dược thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo các ngành nghề mũi nhọn khác như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm hệ chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ/Điều dưỡng/kỹ thuật Xét nghiệm, hệ Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng,….để đáp ứng những mong mỏi theo học của các bạn trẻ.

Lựa chọn xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là sự lựa chọn sáng suốt, mở ra tương lai tươi sáng cho người học.

Nguồn: caodangyduoccantho.com