Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ ngoài giờ hành chính năm 2018

2

Đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ ngoài giờ hành chính giúp thí sinh có sự lựa chọn thời gian học phù hợp và không ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018

Đối với những thí sinh có nhu cầu Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ hay Liên thông Y Dược nói chung đa phần là những người đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược và đang đi làm nhưng có mong muốn nâng cao trình độ và cải thiện bằng cấp, đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa cán bộ Y tế trong những năm tới. Theo đó Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ không chỉ là cơ hội và còn là điều kiện để những học viên tốt nghiệp Trung cấp Y Dược có cơ hội làm nghề và phát triển trong tương lai.

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur , sinh viên không chỉ được học tập trong môi trường đào tạo tốt nhất mà thời gian học tập cũng vô cùng linh hoạt. Các bạn không bắt buộc phải học tập trong thời gian hành chính, có thể học vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật.

Khung thời gian này cũng được áp dụng khi thí sinh đăng ký tuyển sinh Liên thông các ngành Cao đẳng Y Dược khác tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như: Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ, Cao đẳng Hộ sinh, Kỹ thuật phục hồi chức năng, Xét nghiệm Y học.

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ 2018 như thế nào?

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ 2018 như thế nào?

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ 2018 như thế nào?

Những thí sinh đang muốn học Liên thông tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần phải đáp ứng được đầy đủ những điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược Cần Thơ sau đây:

  • Thí sinh đã hoàn thành chương trình học và có bằng tốt Trung cấp Y Dược.
  • Thí sinh liên thông chéo ngành cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt, lý lịch trong sạch, không có tiền án tiền sự, không chịu sự quản lý của nhà nước…
  • Chăm chỉ, kiên trì, nhẫn nại và cẩn thận là những tố chất cần có của một dược sĩ.

Địa chỉ đăng ký tuyển sinh: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:  Số 21 Đường Cách Mạng Tháng 8 – An Thới – Bình Thủy – TP Cần Thơ. Điện thoại tư vấn: 0993.821.821 – 0932.821.821