Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018 có gì thay đổi

42

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018 trong vòng mấy năm? Sau khi tốt nghiệp THPT em có nguyện vọng học ngành Dược thì cần đáp ứng điều kiện gì?

Ngành Dược và tương lai phát triển huy hoàng

Ngành Dược và tương lai phát triển huy hoàng

Ngành Dược và tương lai phát triển mạnh mẽ

Theo dự đoán của nhiều chuyên gia kinh tế, ngành nghề có khả năng đem đến cơ hội việc làm hấp dẫn cho người học không phải là các ngành kinh tế, ngân hàng, công thương…mà chính là ngành Y Dược. Tại Việt Nam, dân số đang rơi vào tình trạng bị già hóa, do đó nhu cầu được chăm sóc sức khỏe tại các cơ sở y tế, viện dưỡng lão, bệnh viện đang ngày một tăng kéo theo là nhân lực ngành Y tế không thể đáp ứng những nhu cầu của xã hội đặt ra, và vấn đề đặt ra là đòi hỏi nguồn nhân lực ngành Dược nói riêng và toàn ngành Y tế nói chung phải được tăng lên để đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Tương lai không xa, sinh viên theo học ngành Dược sẽ không phải sống trong sự lo lắng khi ra trường thất nghiệp, chỉ cần tìm được môi trường đào lý tưởng cố gắng trau dồi tích lũy kinh nghiệm thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018 hợp lý thì sẽ có được một tương lai rộng mở.

Khung thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018

Theo đó thời gian học Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 3 năm, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức ngành nghề chuyên sâu cũng như trau dồi kỹ năng kinh nghiệm để có thể đáp ứng được hết các yêu cầu của công việc cũng như yêu cầu mà nhà tuyển dụng đặt ra, với hệ thống cơ sở vật chất khang trang, giảng viên có trình độ cao và chương trình đào tạo theo mô hình Viện – Trường đảm bảo sẽ giúp sinh viên vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng kinh nghiệm sau khi ra Trường. Bằng được cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng hệ chính quy chuyên ngành Dược, được phép liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp hoặc thi tuyển công chức, viên chức bệnh viện nếu đủ điều kiện theo quy định mà Bộ đề ra.

Điều kiện học Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018 như thế nào?

Ngoài thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018 thì điều kiện theo học cũng là một vấn đề cần được quan tâm. Trước nhu cầu theo học Cao đẳng Dược Cần Thơ nhiều bạn trẻ, năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Cần Thơ trên cả nước dưới hình thức xét tuyển đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp THPT, miễn thi. Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược chỉ cần thí sinh đã đã có bằng tốt nghiệp cấp 3, sức khỏe được đảm bảo và hạnh kiểm đạt từ loại khá trở lên.

Điều kiện học Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018

Điều kiện học Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018 gồm những gì?

Nếu thí sinh có mong muốn xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2018 thì cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển với đầy đủ các giấy liên quan sau:

  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin người học và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời + bảng điểm tương đương.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, có ghi rõ địa chỉ người nhận để tiện liên hệ khi cần.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin cá nhân và chụp trong thời gian gần nhất.
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên (nếu có).
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ sau khi chuẩn bị xong thì thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 21 Đường Cách Mạng Tháng Tám, Phường An Thới, Quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ. Số điện thoại tư vấn: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: caodangyduoccantho.com