Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Cần Thơ trong bao lâu?

5

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Dược Cần Thơ là 3 năm, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược sau khi hoàn thành chương trình học.

Rút ngắn con đường thành công nhờ học Cao đẳng Dược

Rút ngắn con đường thành công nhờ học Cao đẳng Dược

Rút ngắn con đường thành công nhờ học Cao đẳng Dược

Yếu tố quan trọng quyết định sự thành công hay thất bại của tương lai chính là việc lựa chọn ngành nghề học có phù hợp với xu thế phát triển của xã hội hay không?

Sở dĩ cho rằng ngành Dược là ngành có thể giúp các bạn trẻ rút ngắn con đường thành công chính là vì xét ở cả hiện tại và tương lai thì ngành Dược đều có thể mang lại rất nhiều cơ hội việc làm cho các bạn trẻ theo học. Khi xã hội càng phát triển thì nhu cầu được chăm sóc sức khỏe của con người càng tăng cao, nhu cầu về nguồn nhân lực ngành Dược do đó cũng phải được đẩy mạnh.

Điểm chuẩn Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017 sẽ căn cứ vào điểm đỗ tốt nghiệp của thí sinh, theo đó, thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT là có đủ điều kiện để theo học tại Trường. Do đó, khi đăng ký học Cao đẳng Dược Cần Thơ, thí sinh sẽ có thêm nhiều cơ hội để trở thành tân sinh viên ngành Dược mà không quá áp lực thi cử.

Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học tại Cao đẳng Dược Cần Thơ sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược và được phép liên thông Đại học Y Dược ngay nếu đáp ứng đủ các điều kiện mà quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017

Từ năm 2017, căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Cần Thơ với hình thức xét tuyển thẳng tất cả các thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, miễn thi, tuyển sinh trên toàn quốc.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017

Ngoài ra,  để đảm bảo chất lượng đầu vàoTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có các tiêu chí phụ để đánh giá thí sinh khi xét tuyển như: Hạnh kiểm đạo đức đạt loại khá trở lên, lí lịch trong sạch, không có tiền án, tiền sự.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 3 năm.

Để bảo đảm đợt tuyển sinh diễn ra đúng tiến trình và quy định thì năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ từ ngày 20/04/2017 đối với những đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2017. Trường hợp thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 thì thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ sẽ bắt đầu từ ngày 01/07/2017.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017 gồm những gì?

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ phải đảm bảo đầy đủ giấy tờ cần thiết sau:

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ gồm có những giấy tờ gì?

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017 gồm những gì?

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Nhà trường.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ năm 2016 trở về trước).
  • Bản photo công chứng học bạ THPT + Bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (áp dụng cho trường hợp thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2017).
  • 04 ảnh 3×4 để làm thẻ sinh viên và các giấy tờ cần thiết khác.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi địa chỉ người nhận để tiện liên hệ khi cần.
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên.

Hoặc có thể gửi hồ sơ trực tiếp, chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ:

Số 21, Đường Cách Mạng Tháng Tám, Phường An Thới, Quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ. Số điện thoại tư vấn: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: Caodangyduoccantho.com.vn