Tuyển sinh Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017 thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT

24

Theo học ngành Dược để dễ dàng tìm kiếm công việc trong tương lai và hạn chế tối đa rơi vào tình trạng thất nghiệp là xu hướng được đông đảo giới trẻ hiện nay lựa chọn.

Xét tuyển Cao đẳng Dược trên phạm vi cả nước

Xét tuyển Cao đẳng Dược trên phạm vi cả nước

Trong khi các ngành khác như Kinh tế, Công thương, Báo chí có sự chững lại thì các ngành đào tạo Y – Dược lại có sự vươn lên, phát triển mạnh mẽ. Khi nền kinh tế càng phát triển ổn định thì cong người ngày càng phải đối mặt với các vấn đề sức khỏe và nguy cơ mắc phải các bệnh tật nguy hiểm. Chính vì vậy mà càng ngày, người dân đã bắt đầu quan tâm hơn đến sức khỏe của bản thân và nhu cầu được chăm sóc, bảo vệ sức khỏe theo đó cũng tăng lên đáng kể.

Theo nhận định của các chuyên gia kinh tế thì ngành nghề có khả năng mang lại nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn và hạn chế tối đa sinh viên tốt nghiệp ra Trường rơi vào tình trạng thất nghiệp chính là ngành Dược nói riêng và các ngành Y Dược nói chung.

Xét tuyển Cao đẳng Dược trên phạm vi cả nước

Luôn tự hào là ngôi trường đào tạo Cao đẳng Dược uy tín, chuyên nghiệp và được đông đảo sinh viên theo học, sinh viên ra Trường tìm được việc ngay có tỉ lệ cao trong khối các Trường đào tạo Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteu chính là địa chỉ tin cậy, uy tín dành cho các bạn trẻ theo đuổi ngành Dược hiện nay.

Trước thực trạng sinh viên ngành Dược không được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp nên không đáp ứng được yêu cầu công việc sau khi ra Trường, năm 2017, Bộ Lao động Thương binh & Xã hội đã đề ra quy chế tuyển sinh mới, quy chế mới góp phần tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên có thể theo đuổi niềm đam mê Y Dược của bản thân. Căn cứ vào đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017 với hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, miễn thi.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng

Điều kiện xét tuyển:

 • Thí sinh là người đã có bằng tốt nghiệp THPT.
 • Là người có lí lịch trong sạch, không có tiền án, tiền sự, phẩm chất đạo đức khá trở lên.

Thời gian đào tạo:

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Cần Thơ là 3 năm, sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học sẽ được đánh giá, cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng và được phép liên thông Đại học  Y Dược hoặc thi tuyển công chức, viên chức bệnh viện ngay nếu đáp ứng được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà quy định hiện hành đề ra.

Thời gian và hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017

Như đã thông tin từ trước, thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 cụ thể như sau:

 • Đợt 1: Từ ngày 20/4/2017, đây là mốc thời gian được áp dụng cho các đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 trở về trước.
 • Đợt 2: Từ ngày 01/07/2017, đây là mốc thời gian được áp dụng cho các thí sinh thuộc đối tượng dự thi kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017.

Khi đã đáp ứng được các tiêu chí điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Cần Thơ mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đề ra thì thí sinh chỉ cần chuẩn bị ngay một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược với đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

Thời gian và hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017

Thời gian và hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ năm 2017

 • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
 • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT và học bạ THPT (đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước).
 • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và đóng dấu công chứng của chính quyền địa phương.
 • Bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời hoặc Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia đối với thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017.
 • 04 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh và chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất.
 • 02 phong bì có dán sẵn tem thư và ghi rõ địa chỉ để Nhà Trường tiện liên hệ khi cần.
 • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược tại Cần Thơ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh có thể nộp theo 2 hình thức trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ tuyển sinh của nhà Trường tại: Số 21, Đường Cách Mạng Tháng Tám, Phường An Thới, Quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ. Số điện thoại tư vấn: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn