Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2017

8

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 ra sao? Hồ sơ đăng ký xét tuyển bao gồm những loại giấy tờ gì? Địa chỉ đăng ký nộp hồ sơ xét tuyển ở đâu?

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2017

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn thí sinh như sau:

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2017

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur yêu cầu thí sinh phải là công dân Việt Nam, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự, có đầy đủ sức khỏe để theo học và các thí sinh phải tốt nghiệp bậc THPT. Nếu như đáp ứng được điều kiện trên, các thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển hệ Cao đẳng Xét nghiệm của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Với phương châm đào tạo ra những cán bộ ngành Xét nghiệm chất lượng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là một trong những cơ sở uy tín của những bạn trẻ đam mê ngành Y hiện nay. Với điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2017 đơn giản như trên, thí sinh không phải chịu áp lực thi cử cũng như điểm số để có thể học tập trong lĩnh vực mà mình ưa thích.

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2017

Thí sinh tham gia đăng ký tuyển sinh Cao đẳng xét nghiệm Cần Thơ cần ghi nhớ các mốc thời gian xét tuyển như sau:

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2017

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2017

  • Thời gian xét tuyển đợt 1: Các thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 trở về trước có thể nộp hồ sơ về Nhà trường từ ngày 20/04/2017.
  • Thời gian xét tuyển đợt 2: Đối với những thí sinh thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2017 thì có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển từ ngày 01/07/2017.

Ngoài ra, Trường còn có nhiều đợt tuyển sinh bổ sung đến hết năm 2017 tạo cơ hội thuận lợi nhất cho các thí sinh muốn theo học ngành nghề này. Chỉ với thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ trong vòng 3năm, sau khi tốt nghiệp các thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy và được liên thông lên Đại học theo đúng quy định của Bộ.

Trong năm nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn xét tuyển các chuyên ngành khác như Cao đẳng Dược Cần Thơ, Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ giúp thí sinh có thể lựa chọn ngành học phù hợp với bản thân mình. Những thí sinh có nhu cầu học tập trong lĩnh vực ngành Y Dược hãy gửi hồ sơ xét tuyển về địa chỉ:

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2017

Một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2017 gồm có:

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2017

  • Phiếu đăng ký xét tuyển cao đẳng xét nghiệm năm 2017.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với những thí sinh mới tốt nghiệp năm 2017).
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Phong bì có ghi đầy đủ các thông tin chi tiết của thí sinh (họ tên, sđt, địa chỉ)
  • 04 ảnh kích cỡ 3×4 + bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 01 Phong bì có dán sẵn tem (ghi rõ họ và tên + số điện thoại + địa chỉ của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần).

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2017 của thí sinh sau khi chuẩn bị xong thì gửi về địa chỉ: Số 21, Đường Cách Mạng Tháng Tám, Phường An Thới, Quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ. Số điện thoại tư vấn: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: Caodangyduoccantho.com