Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng xét nghiệm Cần Thơ năm 2017 cần chuẩn bị gì?

11

Em dự định thi xong THPT Quốc gia, em muốn học ngành xét nghiệm, vậy cho em hỏi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ phải chuẩn bị những giấy tờ gì?

Điều kiện để nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2017

Điều kiện để nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2017

Điều kiện để nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2017

Ngành Xét nghiệm là một ngành đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc điều trị sức khỏe cho bệnh nhân, nếu thiếu đi ngành Xét nghiệm các bác sĩ không thể chuẩn đoán ra được tình trạng hiện tại của người bệnh, không thể biết được nguyên nhân gây ra bệnh…để tiến hành cứu chữa.

Nhận thấy sự quan trọng của ngành Xét nghiệm, trong những năm gần đây, đã có một lượng lớn thí sinh đăng ký học tập, tuy nhiên vẫn chưa đủ đáp ứng được nhu cầu cần thiết của xã hội. Trong năm 2017, nhằm bổ sung nhân lực cho ngành này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2017 với điều kiện và hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ như sau:

Điều kiện để nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017:

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2017

Từ năm 2017, tất cả các trường Cao đẳng trên cả nước trong đó có Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ trực thuộc quyền quản lý của Bộ Lao động TB&XH, chính vì thế quy chế tuyển sinh năm nay phải đáp ứng được ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của Bộ đề ra. Thực hiện theo đúng quy chế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện như sau:

 • Thí sinh là công dân Việt Nam, có đủ sức khỏe để tham gia học tập trong lĩnh vực Xét nghiệm.
 • Thí sinh phải đảm bảo được ngưỡng chất lượng đầu vào đó là tốt nghiệp THPT.
 • Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Nếu như đáp ứng được những điều kiện này, thí sinh sẽ dễ dàng trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, được học tập trong lĩnh vực mà mình yêu thích.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ cần chuẩn bị giấy tờ gì?

Khi đã đáp ứng được những điều kiện trên, thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ sau để làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2017.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ cần chuẩn bị giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ cần chuẩn bị giấy tờ gì?

 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017.
 • Bằng tốt nghiệp THPT bản sao công chứng (nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017).
 • Học bạ THPT bản photo công chứng.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (nếu thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).
 • 4 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
 • Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi trúng tuyển.

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2017

Để có thể trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bạn hãy nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ bao gồm đầy đủ những giấy tờ trên rồi gửi về văn phòng tuyển sinh của Nhà trường theo thời gian quy định sau đây:

 • Thời gian xét tuyển đợt 1: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước có thể gửi hồ sơ xét tuyển về địa chỉ của Trường từ ngày 20/4/2017.
 • Thời gian xét tuyển đợt 2: Thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 ngay sau khi có kết quả và giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ về địa chỉ của Nhà trường.

Thí sinh có thể đến nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ năm 2017 trực tiếp tại địa chỉ của Trường, hoặc gửi bưu diện dưới hình thức chuyển phát nhanh về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: Caodangyduoccantho.com