Những kiến thức nhất định phải biết nếu muốn thành công trong nghề Điều dưỡng

8

Nếu muốn thành công trong nghề Điều dưỡng thì người học không những phải có kiến thức nền tảng trong ngành và còn phải có những kỹ năng cần thiết.

Những kiến thức cần biết nếu muốn thành công trong nghề Điều dưỡng

Những kiến thức cần biết nếu muốn thành công trong nghề Điều dưỡng

Những kiến thức cần biết nếu muốn thành công trong nghề Điều dưỡng

Trong hoạt động của toàn ngành Y tế thì nghề Điều dưỡng chính là nghề có đặc thù riêng biệt nhất, có vị trí và tầm quan trọng bởi dù ở thời điểm nào thì con người cũng cần được chăm sóc, bảo vệ sức khỏe.

Điều dưỡng viên là những người có nhiệm vụ chăm sóc và hỗ trợ các bác sĩ trong việc theo dõi tình trạng sức khỏe của bệnh nhân sau khi sử dụng thuốc, chăm sóc sức khỏe và hướng dẫn bệnh nhân sử dụng thuốc điều trị sao cho đạt hiệu quả cao nhất. Theo học ngành Điều dưỡng tại các trường Trung cấp Y Dược, Cao đẳng hay Đại học, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức chuyên môn cần thiết để có thể hoàn thành tốt các nhiệm vụ tại được giao. Chính vì ngành Điều dưỡng là ngành đặc thù nên một khi đã quyết định theo học ngành Điều dưỡng thì sinh viên phải chấp nhận quãng thời gian học tập vất vả, gấp đôi các ngành nghề khác và khi ra trường thì sẽ phải bắt nhịp với cường độ công việc vô cùng dày đặc, phải làm thêm giờ hoặc trực đêm, liên tục vắng mặt gia đình trong những dịp đặc biệt nhất.

Ngành Điều dưỡng chịu nhiều thiệt thòi, vất vả, hy sinh là điều không thể phủ nhận, tuy nhiên, không phải vì thế mà người làm nghề cho phép bản thân mắc phải các sai lầm, bởi lẽ, chỉ cần một sai lầm dù rất nhỏ cũng có thể khiến cho người bệnh phải trả giá bằng cả tính mạng của bản thân, vô cùng nguy hiểm.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017

Khi theo học ngành Điều dưỡng, bạn phải hiểu rằng, ranh giới giữa cái đúng, cái sai rất mong manh, dù là sai sót nhỏ cũng không thể chấp nhận được. Chính vì vậy, để có thể hoàn thành tốt công việc của mình thì người Điều dưỡng viên cần nhận được những sự thông cảm, đánh giá và thấu hiều để có thêm động lực chiến đấu với nghề.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017

 Trước nhu cầu học tập của đông đảo các bạn trẻ cũng như góp phần cung cấp nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng chất lượng cho ngành Y tế, năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Y Dược hệ đào tạo chính quy với mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi cả nước, thí sinh chỉ cần đảm bảo điều kiện là có bằng tốt nghiệp THPT, tuyển sinh theo hình thức xét tuyển, miễn thi.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ là 3 năm. Sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề cần thiết trong quá trình theo học và được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và có thể liên thông Đại học Dược ngay nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ

Khi chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ tại Trường Cao đẳng YDược Pasteur thì nhất định không thể thiếu các giấy tờ cần thiết như:

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017

  • Sơ yếu lí lịch cá nhân công chứng của chính quyền địa phương và có ghi đầy đủ thông tin cá nhân.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Trường.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT + bảng điểm tương đương hoặc bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với các thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017).
  • Ảnh 2×3 (01 cái) và ảnh 3×4 (04 cái) có ghi rõ thông tin sau ảnh và cho sẵn vào trong phong bì thư.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì thí sinh gửi trực tiếp hoặc gián tiếp qua đường bưu điện về địa chỉ tuyển sinh của Trường tại: 21, Đường Cách Mạng Tháng Tám, Phường An Thới, Quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ. Số điện thoại tư vấn: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: Caodangyduoccantho.com